บริการของเรา

ACCESSTRADE

เป็นผู้ให้บริการระบบการตลาด affiliate

เราคำนึงถึงการวัดประสิทธิภาพโดยผู้ลงโฆษณาจะสามารถเลือกค่าโฆษณาที่เหมาะสมและ Action Point ที่ต้องการผ่านทาง ACCESSTRADE ได้

ACCESSTRADE เครื่องมือการตลาดออนไลน์อันทันสมัยพร้อมเทคโนโลยีการติดตามผลที่มีประสิทธิภาพ

วิธีใหม่ที่จะทำให้ชีวิตนักธุรกิจออนไลน์และผู้บริโภคง่ายขึ้น ด้วยระบบการติดตามผลผ่าน ACCESSTRADE ดังนั้นไม่ว่าใครก็ตามที่ทำธุรกิจค้าขายออนไลน์จะสามารถขยายและเพิ่มจำนวนเครือข่ายเว็บไซต์พันธมิตรได้อย่างง่ายดาย มีประสิทธิภาพ และ ใช้ต้นทุนต่ำ ปัจจุบัน Interspace ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำอย่างเช่น Shopat7, Cdiscount, Rakuten TARAD และ AIS เป็นต้นในอนาคตอันใกล้นี้ Interspace วางแผนจะขยายเครือข่ายผู้ลงโฆษณาและเว็บไซต์พันธมิตรโดยมุ่งหวังที่จะเป็นผู้ให้บริการระบบการตลาด Affiliate อันดับ 1 ในประเทศไทย

 

ACCESSTRADE
คือบริการการทำตลาดออนไลน์แบบ CPA (Cost per Action)

ACCESSTRADE คือบริการการทำตลาดออนไลน์แบบ CPA (Cost per Action) ซึ่งแน่นอนว่าบริการของเรานั้นจะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนารูปแบบการโฆษณาออนไลน์ของคุณให้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เพราะ ACCESSTRADE ไม่ได้เป็นแค่ออนไลน์เอเยนซี่ทั่วๆ ไป ที่ระบุกลุ่มเป้าหมายเพื่อลงโฆษณา แต่เราคำนึงถึงการวัดประสิทธิภาพโดยผู้ลงโฆษณาจะสามารถเลือกค่าโฆษณาที่เหมาะสมและ Action Point ที่ต้องการผ่านทาง ACCESSTRADE ได้
สำหรับเจ้าของเว็บไซต์ก็สามารถทำรายได้ผ่าน ACCESSTRADE เช่นกัน เพราะเรามั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณสามารถทำเงินได้จากรูปแบบแพล็ตฟอร์มที่เป็น CPA (Cost Per Action)

ข้อดีสำหรับผู้ลงโฆษณษา (Advertiser)
• สามารถตั้ง Action Point เช่น การซื้อ, การลงทะเบียน, การทำแบบสอบถาม, กรอกแบบฟอร์ม หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชันมือถือ เป็นต้น
• มีเว็บไซต์ที่เป็น Partner ที่มีคุณภาพจากการคัดเลือกโดย ACCESSTRADE
• ผลตอบแทนที่ดี (Best ROI)

ข้อดีสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ (Partner)
• ลงชื่อเข้าใช้งานง่ายและฟรี
• สามารถเลือกโฆษณาเพื่อสร้างรายได้ได้อย่างอิสระ
• เริ่มทำเงินจากเว็บไซต์ของคุณ

 

MoneyHub 
MoneyHub เว็บไซต์การเงินยอดนิยมที่ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ด้านการเงินที่ครบครัน รวมถึงข่าวสารในแวดวงการเงินที่อัพเดท และระบบเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่ดีที่สุด

 

MoneyHub – อีกหนึ่งเว็บไซต์ภายใต้บริษัท อินเตอร์สเปซ ประเทศไทย จำกัด ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ด้านการเงินอย่างครบครัน รวมถึงข่าวสารในแวดวงการเงินที่อัพเดททันเหตุการณ์

MoneyHub ได้รวบรวมเทคนิคดีๆ และข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต ทุกใบ จากทุกธนาคาร ด้วยระบบค้นหาบัตรเครดิตตามความต้องการ และระบบเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่เราสนใจ มากสุดถึง 10 ใบ เพื่อให้ผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิตได้บัตรเครดิตที่ตรงใจ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์กับตัวเรามากที่สุด นอกจากนี้ยังมีสาระและเทคนิคดีๆ เกี่ยวกับ บัตรกดเงินสด (สินเชื่อเงินสด) สินเชื่อเงินกู้ สินเชื่อส่วนบุคคล ประกันภัย และยังรวมถึง การลงทุน การปลดหนี้ และการวางแผนการเงิน ที่จะทำให้เราใช้เงินได้อย่างคุ้มค่าในปัจจุบัน และวางแผนการเงินได้อย่างลงตัวในอนาคต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *